TRANG CHỦ >> GIới thiệu Dr Hana >> Cảm nhận của khách hàng >> Cảm nhận khách hàng Quỳnh Anh – Nghệ An
23
09/2017
06:09

Cảm nhận khách hàng Quỳnh Anh – Nghệ An

0
239

Cách đây 2 năm, tôi đã từng phải nhờ đến phẫu thuật căng da mặt để loại bỏ nếp nhăn. Tuy nhiên, phương pháp này không mang lại hiệu quả như những gì tôi mong đợi. Chính vì thế, khi lão hóa bắt đầu xuất hiện trở lại, tôi đã tiếp tục tìm kiếm dịch vụ trẻ hóa khác nhằm mang lại kết quả hoàn mỹ hơn.

cam-nhan-chi-quynh-anh

Qua tìm hiểu trên mạng, tôi biết tới phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Chính ưu điểm của nó đã thu hút tôi ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Do đã từng qua một lần trẻ hóa da nên tôi rất kỹ tính trước khi quyết định dịch vụ này. Thế nhưng, tất cả những gì tôi đặt ra, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đều đáp ứng tốt trong đó có độ an toàn, hiệu quả,…

cam-nhan-chi-quynh-anha

Vượt xa những gì tôi mong đợi, nhan sắc hiện tại khiến tôi rất hài lòng. Phần da thô, lỏng lẻo, đôi mắt hơi cụp trước đây đã hoàn toàn biến mất để lại làn da căng, ôm sát vào khuôn mặt. Nhớ lại lúc thực hiện xong ½ quá trình căng da, tôi vô cùng ngạc nhiên khi nhìn vào gương và thấy phần thực hiện khác rất nhiều so với bên còn lại. Thực sự giờ tôi rất vui sướng, trong lòng dâng lên cảm xúc khó tả lắm! Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân – người đã lấy lại tuổi thanh xuân cho tôi.
Ngày hẹn: