TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Đếm ngược tới sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”
12
12/2017
03:14

Đếm ngược tới sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”

0
1272

Ngày 23/12/2017 tại thành phố Hồ Chí Minh, một sự kiện sắc đẹp lớn nhất trong năm 2017 sẽ diễn ra. Chương trình có sự góp mặt của Bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng rất nhiều chuyên gia đầu ngành và các ngôi sao nổi tiếng đến từ trong và ngoài nước.

Sức “nóng” của chương trình ngày càng lan tỏa

Ngay từ khi sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” được ấn định tổ chức tại khách sạn The Reverie Sài Gòn, sức nóng của chương trình đã lan rộng ra khắp cả nước. Không chỉ dừng lại ở đó, vượt qua tất cả rào cản về địa lý, rất nhiều phái đẹp sinh sống và làm việc tại nước ngoài cũng đang mong chờ từng ngày để tận mắt chứng kiến sự thay đổi của khách hàng sử dụng dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh
Sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” sẽ diễn ra tại thành phố Hồ Chí Minh

Bằng chứng thể hiện rất rõ qua những hình ảnh khách hàng đến trực tiếp Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana để đăng ký tham dự sự kiện. Ngoài ra, những tin nhắn và bình luận quan tâm về dịch vụ cũng là một bằng chứng xác thực nhất cho thấy sức nóng của chương trình “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian đang ngày càng lớn.

Điều đặc biệt tạo nên sức hút của chương trình

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ là dịch vụ trẻ hóa từ lâu đã được mệnh danh là phương pháp “cải lão hoàn đồng” có khả năng lấy lại tuổi thanh xuân cho tất cả mọi người. Dù ở cấp độ lão hóa nào, dịch vụ này cũng giúp làn da trở nên căng bóng, mịn màng, cải thiện cấu trúc, nâng cao độ đàn hồi,…Đó chính là một trong những lý do khiến sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” trở nên đặc biệt.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp trẻ lại 10 – 20 tuổi
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp trẻ lại 10 – 20 tuổi

Không những thế, điểm nhấn chính của sự kiện này chính là màn trình diễn trực tiếp căng da mặt của bác sĩ Nguyễn Công Hân. Người đã tạo nên tiếng vang lớn giúp thẩm mỹ Việt vươn tầm quốc tế. Với kiến thức sâu rộng cùng kinh nghiệm chuyên sâu của mình, bác sĩ sẽ giúp khách hàng lấy lại 20 năm tuổi thanh xuân chỉ trong 90 phút thông qua phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.Ngoài tìm kiếm được phương pháp trẻ hóa đỉnh cao của thời đại, đến với sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” năm 2017, khách mời còn có cơ hội giao lưu và gặp gỡ với các ngôi sao đến từ trong và ngoài nước như: Ca sĩ Phi Nhung, Hoa hậu Ngọc Diễm, Ca sĩ Cẩm Vân,…Tất cả đều hứa hẹn mang lại một sự kiện mang tầm quốc tế, đẳng cấp Hoàng Gia.

Cơ hội nhận được nhiều phần quà giá trị

Khách mời tham dự sự kiện ngoài được soi da, tư vấn miễn phí và được nhận nhiều phần quà có giá trị:
  • 100% khách mời tham dự sự kiện được nhận phần quà có giá trị từ đơn vị tài trợ độc quyền - Paula’s Choice Vietnam, Mỹ phẩm hàng đầu tại Hoa Kỳ.
  • Đăng ký sử dụng dịch vụ căng da mặt ngay tại sự kiện được giảm giá 40% + Tặng một bộ full size 4 sản phẩm trị giá trên 4.000.000 VNĐ của Paula’s choice Vietnam.
  • 20 phần quà đặc biệt dành cho 20 Quý khách mời tham dự sự kiện, mỗi phần quà trị giá trên 80.000.000 VND.
Sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” đang đến rất gần, để sở hữu một trong 350 “tấm vé vàng”, trở thành khách mời của chương trình mang đẳng cấp quốc tế này, quý khách hàng ĐĂNG KÝ NGAY tại đây.

Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ: 0901.223.688
Ngày hẹn: