TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Cứ vô tư làm đẹp nếu bỏ túi được địa chỉ này
07
11/2017
05:44

Cứ vô tư làm đẹp nếu bỏ túi được địa chỉ này

0
382

Theo thời gian, nhu cầu làm đẹp của con người ngày một đổi khác, không chỉ có phái đẹp mà các đấng mày râu cũng rất quan tâm tới các dịch vụ này. Việc sở hữu nhan sắc không tuổi là điều ai cũng muốn, tuy nhiên để đạt được điều đó bắt buộc bạn phải tìm ra được địa chỉ thẩm mỹ căng da mặt uy tín và Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là một sự lựa chọn hoàn hảo.

Ứng dụng thành công chất liệu cao cấp Hoa Kỳ

cu-vo-tu-lam-dep

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ là chất liệu cao cấp được Dr.Hana ứng dụng đầu tiên tại Việt Nam

Tự hào là địa chỉ đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công chỉ không tiêu Hoa Kỳ cao cấp vào trong thẩm mỹ, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana cam kết đem lại cho khách hàng nhan sắc trẻ trung vượt thời gian hoàn toàn không phẫu thuật, cho kết quả tương đương dao kéo. Bên cạnh đó, với những ưu điểm nổi bật mà chất liệu đã có như: 100% tương thích sinh học cơ thể, không bị tiêu biến theo thời gian, chất lượng được tổ chức FDA kiểm định và chứng nhận an toàn tuyệt đối, khả năng bền bỉ, chịu được những áp lực néo căng, căng phẳng nếp nhăn tuyệt đối -  đây chính là “trợ thủ” đắc lực nhất trong việc tìm lại nhan sắc thanh xuân đã mất của khách hàng.

Cho phép khách hàng so sánh ½ gương mặt

cu-vo-tu-lam-depa

Khách hàng được so sánh kết quả ½ khuôn mặt

Một đơn vị được đông đảo khách hàng ủng hộ chính là “thước đo giá trị” lớn nhất nói lên chất lượng dịch vụ tại cơ sở đó. Không cần quảng cáo phô trương, không cần chiêu trò thu hút khách, chỉ minh chứng hiệu quả qua hàng loạt hình ảnh hay video clip chân thực nhất đã có thể tạo sự tin tưởng nhất định tới cho mọi người. Viện Thẩm mỹ Dr.Hana cho phép khách hàng kiểm nghiệm, so sánh kết quả ½ khuôn mặt trước và sau khi thực hiện làm đẹp, Chính vì vậy, độ xác thực tăng tới 100% giúp bạn hoàn toàn yên tâm khi “chọn mặt gửi vàng”.

Đội ngũ bác sĩ, chuyên gia giỏi

cu-vo-tu-lam-depb

Đội ngũ bác sĩ tại Dr.Hana đều có kinh nghiệm và kiến thức uyên thâm

Bác sĩ là người “cầm cân nảy mực” trong suốt quá trình làm đẹp, luôn phải theo dõi sát sao kết quả của khách hàng sau khi đã thực hiện xong, do đó đòi hỏi họ phải có kinh nghiệm, kiến thức uyên thâm. Đội ngũ chuyên gia tại Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana 100% đều được tu luyện tại môi trường chuyên nghiệp cả trong và ngoài nước, nhiều năm thực hiện thẩm mỹ cho hàng nghìn khách hàng, nắm giữ bí quyết làm căng da mặt tự nhiên không phẫu thuật phù hợp với tất cả mọi người có nhu cầu.

Cơ sở vật chất, trang thiết bị hiện đại

Nằm ở mặt đường Trần Khát Chân – phường Phố Huế – quận Hai Bà Trưng, Hà Nội, rất dễ để di chuyển thuận lợi tới Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Với việc chú trọng chất lượng dịch vụ, cập nhật xu hướng đồng thời luôn kiểm duyệt các trang thiết bị trước khi đưa vào vận hành, khách hàng sẽ được trải nghiệm thẩm mỹ sắc đẹp tại môi trường có cơ sở vật chất khang trang, hiện đại, đem lại cảm giác thư giãn, thoải mái khi ghé thăm.

cu-vo-tu-lam-depc

Khách hàng trước và sau khi căng da mặt tại Dr.Hana

Bài viết trên đã cung cấp phần nào cái nhìn tổng quát về đơn vị thẩm mỹ uy tín Dr.Hana. Hy vọng qua đó sẽ giúp cho bạn trả lời được câu hỏi căng da mặt ở đâu tốt đồng thời có sự lựa chọn tối ưu nhất dành cho bản thân mình.

Ngày hẹn: