TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Công tác chuẩn bị sự kiện “vàng” thẩm mỹ vào giai đoạn “nước rút”
14
12/2017
02:08

Công tác chuẩn bị sự kiện “vàng” thẩm mỹ vào giai đoạn “nước rút”

0
1165

Chỉ chưa đầy 10 ngày, sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” sẽ chính thức diễn ra. Theo Giám đốc điều hành Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana – Ông Bùi Hải Trường cho biết mọi công tác chuẩn bị đang bước vào giai đoạn cuối cùng.

Các khâu chuẩn bị cho sự kiện thẩm mỹ lớn nhất năm 2017 đang bước vào giai đoạn “nước rút”

Các khâu chuẩn bị cho sự kiện thẩm mỹ lớn nhất năm 2017 đang bước vào giai đoạn “nước rút”

Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” là sự kiện thẩm mỹ lớn nhất trong năm 2017 thu hút đông đảo phái đẹp từ trong và ngoài nước tham dự. Chương trình này không chỉ là cơ hội giúp khách mời “mục sở thị” hiệu quả của phương pháp căng da mặt Nguyễn Công Hân mà còn hứa hẹn đem lại những cung bậc cảm xúc đặc biệt.

Địa điểm diễn ra mang tầm cỡ quốc tế

Theo thông tin từ Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana, The Reverie Saigon được lựa chọn để trở thành nơi diễn ra sự kiện đặc biệt “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” vào ngày 23/12/2017. Đây là khách sạn hàng đầu tại Việt Nam lọt vào top 5 thế giới, xứng tầm với sự kiện thẩm mỹ lớn mang tầm cỡ quốc tế.

The Reverie Saigon được chọn là nơi diễn ra sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”

The Reverie Saigon được chọn là nơi diễn ra sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”

Các ngôi sao hàng đầu

Ca sĩ Phi Nhung, Ca sĩ Cẩm Vân, hoa Hậu Ngọc Diễm là 3 gương mặt nổi bật sẽ xuất hiện trong sự kiện. Những ca khúc ấn tượng, sự dẫn dắt duyên dáng đều đã được chuấn bị kỹ lưỡng hứa hẹn mang đến một không gian ấn tượng, khó quên.

Rất nhiều phần quà giá trị đã sẵn sàng…

Không chỉ được chuẩn bị hoành tráng về mặt hình thức, sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” còn có rất nhiều phần quà đặc biệt đến từ nhà tài trợ Paula’s Choice – Mỹ phẩm số 1 Hòa Kỳ dành cho tất cả quý khách mời.

Rất nhiều phần quà hấp dẫn đã được chuẩn bị để dành tặng quý khách mời trong sự kiện

Rất nhiều phần quà hấp dẫn đã được chuẩn bị để dành tặng quý khách hàng trong sự kiện


Sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian" đang bước vào những thời khắc quan trọng nhất. Nhanh tay đăng ký TẠI ĐÂY để trở thành một trong số 350 khách mời may mắn tham dự sự kiện đỉnh cao này.
Ngày hẹn: