TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Chỉ không tiêu Hoa Kỳ “chiến binh thực thụ” cho căng da mặt
10
04/2018
03:04

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ “chiến binh thực thụ” cho căng da mặt

0
650

Mặc dù đứng giữa thị trường phương pháp không phẫu thuật đang dần bị bão hòa, Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ vẫn nổi lên như một “chiến binh thực thụ”

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đóng vai trò quan trọng trong việc cải thiện những nếp nhăn sâu, da mặt chùng nhão. Nên không có gì khó hiểu khi chúng trở thành bí quyết trẻ hóa của hàng nghìn chị em phụ nữ và còn bởi chất liệu này sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật khác.

 Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật


Chất lượng được các tổ chức uy tín chứng nhận


Chỉ không tiêu có nguồn gốc tại Hoa Kỳ, được cục quản lý Dược phẩm và Thực phẩm Hoa Kỳ FDA chứng nhận 100% an toàn, tương thích cùng cơ thể người. Bởi đây là tổ chức kiểm duyệt uy tín toàn cầu nên chất liệu này phải trải qua những bài sát hạch gắt gao trước khi được tung ra thị trường phục vụ cho khách hàng. Điều này đồng nghĩa với việc hiệu quả cũng như sự an toàn được đảm bảo tuyệt đối.


Chỉ không tiêu khắc phục được các nhược điểm cũ


Khắc phục hoàn toàn những khuyết điểm còn tồn đọng ở những phương pháp lỗi thời, chỉ không tiêu Hoa Kỳ khi ứng dụng căng da sở hữu 5 chữ không: Không phẫu thuật, không sưng, không đau, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng.

Tuyệt đối không gây thương tổn da

Không giống với phương pháp cũ cần phẫu thuật để cắt bớt da thừa, bạn lo sợ đau đớn cũng như biến chứng đến những khu vực mô da xung quanh.

Đặc biệt căng da bằng chỉ không tiêu không động chạm “dao kéo” nên sợi chỉ đi xuống các tế bào da không hề gây đau đớn cũng như xâm lấn đến các vùng không thực hiện.


Thúc đẩy tăng sinh Collagen

Làn da nhanh chóng được khôi phục khỏe mạnh từ bên trong
Làn da nhanh chóng được khôi phục khỏe mạnh từ bên trong

Một ưu điểm nổi bật của phương pháp này đó là chúng “kích ngòi” sản sinh collagen từ bên trong, duy trì làn da khỏe mạnh, săn chắc, căng mịn và tăng độ đàn hồi.


Tiết kiệm thời gian, nâng cao hiệu quả, giảm thiểu chi phí


Căng da mặt bằng chỉ không tiêu được thực hiện với liệu trình rút ngắn đáng kể chỉ trong 90 phút mà hiệu quả lại được nâng cao nhanh chóng duy trì đến 20 năm nhờ chất liệu không tiêu biến. Bạn sẽ bớt lo lắng với câu hỏi: Căng da mặt giữ được bao lâu nữa, bởi chi phí tái thực hiện sẽ giảm đi nhưng vẫn đạt hiệu quả như mong muốn.

Dr.Hana là đơn vị đầu tiên ứng dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Dr.Hana là đơn vị đầu tiên ứng dụng phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Hiện nay, Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam ứng dụng thành công chất liệu chỉ không tiêu Hoa kỳ vào trong thẩm mỹ căng da. Chất liệu nhập khẩu an toàn, tương thích cùng cơ thể. Chúng hoàn toàn tương hỗ lẫn nhau, không có sự xung khắc nào xảy ra, an toàn tuyệt đối cho sức khỏe. Chỉ sau một lần thực hiện bạn trẻ lại lên đến 10 tuổi. Mọi thông tin chi tiết về dịch vụ đều được cập nhật nhanh chóng nhất qua hotline 0901.223.688, đội ngũ chuyên gia hàng đầu ngành thẩm mỹ sẵn sàng hỗ trợ bạn 24/7.
Ngày hẹn: