TRANG CHỦ >> GIới thiệu Dr Hana >> Tin tức và sự kiện >> Cháy vé sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”

Cháy vé sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian”

0
464

Tổng kết lượng người vừa qua đăng ký tham dự sự kiện “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” được diễn ra tại Khách sạn The Reverie Saigon - Phòng Yến Tiệc La Scala - Lầu 5 (Tòa nhà Times Square), 57-69F Đồng Khởi, Phường Bến Nghé, Quận 1, Thành Phố Hồ Chí Minh vào ngày 23/12/2017 đã vượt xa dự kiến, đạt con số ấn tượng hơn 300 khách mời tham dự.

Toàn bộ vé mời đã được gửi tới tận tay khách hàng, chưa kể đến lượng khán giả đông đảo theo dõi trực tuyến online. Những người tham gia event đều mong muốn được tận mắt chứng kiến nhan sắc hồi sinh thay đổi như thế nào trong vòng 90 phút bằng phương pháp căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Cả khán phòng háo hức đón nhận sự kiện thẩm mỹ trình diễn trực tiếp hiếm có.

Khách mời tham dự vượt qua số lượng vé mời
Cháy vé mời khách hàng tham dự sự kiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Cho đến khi chương trình diễn ra, bác sĩ chụp ảnh trước khi thực hiện đồng thời cho khách hàng xuất hiện trước đông đảo khách mời, nhằm tạo tiền đề so sánh.

Kết quả ngạc nhiên đến thú vị, tất cả dường như không tin nổi vào mắt mình sau khi bác sĩ đã làm được 1/3 khuôn mặt cho chị Yến. Mọi người chiêm ngưỡng vùng da đã thực hiện xong như được “hồi sinh trẻ lại”. Toàn bộ vùng da chùng nhão, nếp nhăn chảy xệ biến mất, thay vào đó là phần da được căng phẳng, trẻ trung.

Sự thay đổi của một nửa khuôn mặt của khách hàng sau khi đã thực hiện
Khuôn mặt sau khi căng da 1/3 của khách hàng khiến toàn bộ khán phòng ngạc nhiên thích thú

Không chỉ có khách mời tại đó bất ngờ, mà ngay cả những người xem qua kênh online cũng vô cùng thích thú. Liên tiếp những “cơn mưa” tin nhắn, bình luận, lượt người xem đổ về sự kiện tăng chóng mặt cho thấy sức nóng của chương trình “Bí quyết giữ nhan sắc trẻ mãi với thời gian” đã tạo sức hút lan tỏa thế nào.

Tổng kết lại cho thấy phương pháp căng da Nguyễn Công Hân ra đời đánh dấu một mốc quan trọng trong ngành thẩm mỹ, được coi như một bước vọt thành công nhất giải quyết được hết tất cả những khuyết điểm còn tồn đọng ở những cách thức cổ điển trên thị trường. Đây cũng chính là lý do hơn 300 lượt người tin tưởng tìm đến chứng kiến trải nghiệm dịch vụ Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ.

Khách mời tận mắt chứng kiến khuôn mặt khách hàng đã căng da xong
Khách mời tham dự sự kiện hào hứng theo dõi sự biến đổi thần kỳ của khuôn mặt khách hàng khi trực tiếp căng da

Chương trình ƯU ĐÃI giảm 15% sẽ còn tiếp tục diễn ra trong dịp chào năm mới 2018 với mong muốn giúp khách hàng có cơ hội trải nghiệm phương pháp thẩm mỹ tiên tiến nâng tầm nhan sắc phái đẹp.

Hãy nhanh tay đăng ký để trở thành một trong những khách hàng may mắn của Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana. Đừng bỏ qua cơ hội vàng nhé!
Xóa Bọng Mỡ Mắt
Xóa bọng mỡ mắt là một tiểu phẫu đơn giản được bác sĩ tại Dr.Hana thực hiện chuẩn theo quy trình của Bộ Y tế nên tuyệt đối an toàn, không gây ảnh hưởng đến thị lực của...
Ngày 06/08/2016
Nâng mũi S-Line
Phẫu thuật thẩm mỹ nâng mũi tại Dr.Hana khiến chiếc mũi trở nên đẹp hoàn hảo nhờ vào phương pháp chỉnh sửa bằng chất độn sụn thẩm mỹ cao cấp Hoa Kỳ đồng thời kết hợp với tư duy Nhân Trắc Học...
Ngày 06/08/2016
Xóa xăm chân mày
Xóa xăm chân mày bằng Laser Revlite là công nghệ được các chuyên gia thẩm mỹ đánh giá là tiên tiến nhất hiện nay. Công nghệ này giúp...
Ngày 02/11/2016
Triệt lông
Triệt lông bằng công nghệ Nanoipro Hoa Kỳ được đánh giá là bước điều trị triệt lông đem lại hiệu quả vĩnh viễn, điều trị triệt để tình trạng viêm nang lông một cách...
Ngày 02/11/2016
Ngày hẹn:
HN
0901.223.688
GIỜ MỞ CỬA
8h30 - 20h30
Từ thứ 2 đến chủ nhật hàng tuần