TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Căng da mặt bằng chỉ không tiêu - Phương pháp Mỹ - Chi phí Việt
02
12/2017
11:54

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu - Phương pháp Mỹ - Chi phí Việt

0
999

Làm đẹp luôn là nhu cầu tất yếu của con người, đừng để các khuyết điểm trên cơ thể làm bạn mất tự tin và làm tuột mất những cơ hội trong cuộc sống. Thẩm mỹ ra đời như một món quà của cuộc sống dành tặng cho những người muốn chinh phục cái đẹp. Thế nhưng nhiều người còn “eo hẹp” nên khá e ngại tìm đến các Viện Thẩm Mỹ. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu giải pháp nào phù hợp nhất cho vấn đề này.

Thẩm mỹ giúp con người đẹp hơn - nhu cầu chính đáng

Bản chất của thẩm mỹ bao gồm: chỉnh, khắc phục những khuyết điểm còn tồn đọng trên cơ thể. Có rất nhiều người ngay từ khi sinh ra không may mắn sở hữu nhan sắc thiên phú. Từ lý do này, họ dần mặc cảm, ngại giao tiếp, ngại luôn xuất hiện trước đám đông. Bởi vậy, giải pháp này chính là con đường ngắn nhất giúp bạn lấy lại sự tự tin.

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu - Phương pháp Mỹ- Chi phí Việt
Thẩm mỹ giúp con người chỉnh sửa những khuyết điểm không mong muốn

Một trong số những dịch vụ phẫu thuật thẩm mỹ nổi bật nhất hiện nay phải kể đến đó là: Nâng mũi, thu nhỏ cánh mũi, cắt mí, độn cằm, nâng ngực,… Tuy nhiên, dù tiểu phẫu hay đại phẫu bạn cũng bị ám ảnh sợ sự can thiệp dao kéo, cắt rạch, bóc tách mô cơ.

Phương pháp làm đẹp đỉnh cao

Hướng đến giải quyết nỗi ám ảnh của hàng triệu phụ nữ, Viện Thẩm Mỹ Quốc Tế Dr.Hana đã ứng dụng công nghệ “cải lão hoàn đồng” cho da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Đây là phương pháp thẩm mỹ không cần phẫu thuật tiến bộ đột phá, có khả năng căng da, căng cơ, xóa nhăn, trẻ hóa,… nhanh chóng trong vòng 120 phút.

Phương pháp là sự kết hợp đỉnh cao giữa công nghệ + chất liệu. Công nghệ: thẩm mỹ không xâm lấn cộng với chất liệu chỉ: không tiêu được nhập khẩu trực tiếp từ Hoa Kỳ, được FDA chứng nhận về mức độ an toàn, hiệu quả.

Cách điều trị này đặc biệt nhất ở chỗ: không đau, không xâm lấn, không để lại sẹo, nhanh chóng và không cần nghỉ dưỡng. Nhờ chất liêu chỉ không tiêu biến nên không chỉ đẹp mà còn bền đẹp lên đến 20 năm.

Ưu điểm của phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Chi phí Việt

Một lời khuyên mà chúng tôi muốn gửi đến tất cả những ai đang có ý định thay đổi ngoại hình nhờ vào thẩm mỹ, đó là hãy tham khảo giá trước khi thực hiện. Tuy nhiên, điều đó không đồng nghĩa với việc ham rẻ mà lựa chọn đơn vị không uy tín. Bạn nên cân đối giữa chi phí và chất lượng dịch vụ cũng như những hiệu quả đem lại để đưa ra quyết định sáng suốt nhất.

Viện thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana là đơn vị uy tín đã được Bộ y tế cấp phép hoạt động, vì vậy, bạn có thể lựa chọn đây là nơi đồng hành trên con đường chinh phục sắc đẹp của mình. Để biết chi tiết về bảng giá thẩm mỹ căng da hãy tham khảo thêm bảng giá dịch vụ, hoặc bạn có thể liên hệ trực tiếp đến hotline 0901 223 688.
Ngày hẹn: