TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Cần lắm một cái nhìn mới mẻ về việc đi thẩm mỹ
15
11/2017
02:29

Cần lắm một cái nhìn mới mẻ về việc đi thẩm mỹ

0
533

Trào lưu đi thẩm mỹ viện chỉnh sửa nhan sắc ngày càng được ưa chuộng. Nhiều người chỉ trích bảo đó là điều không nên, bảo họ nên tôn trọng cơ thể "nguyên bản" do cha mẹ sinh ra, làm chi cho nguy hiểm, làm chi cho tuổi thọ vơi dần.

Có sai không khi đi làm đẹp?

Đa phần sẽ có phản xạ tự nhiên trả lời là không sai, không có lỗi gì khi đi thẩm mỹ cả. Thế nhưng mâu thuẫn ở chỗ, mọi người lại coi những người từng đi chỉnh sửa như một “tội đồ” đáng lên án, để họ luôn phải giấu diếm đi làm đẹp, chối bỏ khi bị phát hiện. Hiếm có ai bước ra từ thẩm mỹ viện được cảm thông và chia sẻ là sao? Cần thay đổi ngay cái nhìn.

Cần thay đổi ngay cái nhìn về làm đẹp thẩm mỹ

Một số Sao Việt đi làm đẹp thay đổi diện mạo
 
Khát khao làm đẹp là mong muốn thuộc về bản năng. Nhưng đâu phải ai cũng may mắn sinh ra là có được vẻ đẹp thiên phú “10 phân vẹn 10”. Vậy nên họ tìm đến các viện thẩm mỹ như 1 “cứu cánh”, nhằm hoàn thiện hơn diện mạo của mình. Rồi lại vấp phải rào cản rất lớn chính là công chúng và các lý do họ đưa ra để ngăn cản hết sức vô lý như:

  • Can thiệp dao kéo là đánh mất đi vẻ đẹp được cha mẹ ban cho
Quy kết những người đi thẩm mỹ là “bất hiếu” khi không tôn trọng hình hài sẵn có, có quá không? Bởi cha mẹ đâu lựa chọn cho họ sinh ra kém sắc. Hay ngược lại bất cứ ông bố bà mẹ nào cũng mong con cái mình luôn được “ưa nhìn”. Chỉnh sửa nhan sắc không có nghĩa là làm trái ý, nên không phải là cái tội.

  • Thẩm mỹ là sự thất bại của giáo dục như một số báo đăng tải
Họ cho rằng, do nhận thức sai lệch, tư tưởng quan trọng hóa bề ngoài nên mới dẫn đến việc đồng loạt “đập đi xây lại” nhằm “đổi vận”. Đây bị coi là sự thất bại trong việc giáo dục nhận thức về định hướng. Có nghiêm trọng quá không?

Thẩm mỹ có là sự thất bại của giáo dục như 1 số báo đăng tải

Phan Anh quá nặng nề khi lên án việc Sao đi thẩm mỹ

Đó là đứng trên lập trường của một người “đẹp sẵn” mới có thể mạnh miệng “miệt thị” việc đi thẩm mỹ như vậy được. Còn ngược lại ở vị trí kém may mắn, nhan sắc có hạn vốn dĩ đã cản trở họ rất nhiều và ảnh hưởng không ít. Nên thiết nghĩ sự thay đổi, mang lại sự tự tin không có gì đáng chê bai nặng nề đến thế.

  • Tư tưởng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” ăn sâu vào tiềm thức
Công chúng luôn “rao giảng” rằng: Các Sao Việt không cần thiết phải chịu đau đớn để thẩm mỹ mà vẫn được đón nhận bởi tài năng của chính mình. Miễn là họ đủ tài.

Nhưng chính họ lại mâu thuẫn, bởi ngay từ cái nhìn đầu tiên, họ đã chọn nhan sắc để bình phẩm và đánh giá thay vì tài năng rồi. Điển hình như các trường hợp: quán quân Đức Phúc, Hoa hậu  Lê Âu Ngân Anh… Khi họ đăng quang lập tức trào lưu “bêu riếu” diện mạo họ tràn lan trên các mạng xã hội. Vậy lúc đó những người hô hào rằng: chỉ cần có tài là được, họ ở đâu không lên tiếng. Thực chất họ lại nằm trong đám đông đang “la ó” kia.

Vậy thì hời ôi cái giá của sắc đẹp là xứng đáng chứ - vì với những người đi phẫu thuật không chỉ đổi thay vẻ bề ngoài mà còn vun đầy sự kiêu hãnh, lòng tự tin, từ đó mới có cơ hội tỏa sáng.

3-	Tư tưởng “tốt gỗ hơn tốt nước sơn” ăn sâu vào tiềm thức

Thẩm mỹ làm đẹp không có gì là đáng lên án - theo quan điểm của Thủy Tiên

Thật sự nếu để nói chính xác, không biết xếp họ vào “tội danh” gì? Nên chớ có dành cho họ những “bản án nghiệt ngã” nữa. Hãy cảm thông cho những đớn đau trên bàn phẫu thuật, cho cả những sợ hãi không đong đếm được để có cái nhìn thiện cảm hơn. Và đặc biệt hãy ủng hộ khi mỗi người luôn biết cách làm đẹp và đẹp hơn trong mắt công chúng. Bởi khi biết hoàn thiện bản thân là họ biết đang tôn trọng chính người đối diện, tôn trọng chính khán giả. Miễn sao họ biết lựa chọn địa chỉ thẩm mỹ uy tín để trao gửi nhan sắc. Tránh những hậu quả khó lường, như một số trường hợp đáng tiếc khác. Chỉ vì tin nhầm và không hiểu biết, lại nôn nóng làm đẹp, để sau những cuộc tiểu phẫu hay đại phẫu thuật khiến khuôn mặt và thân hình họ biến dạng. Nhẹ nhàng thì bị hỏng, lệch lạc, sưng tấy đau đớn, nặng nề hơn là mất đi hoàn toàn nhan sắc. Điển hình như Thẩm Thúy Hằng không một ai nhận ra bà lúc về già. Hậu quả là hiện tại bà vẫn đang phải chung sống với chiếc khẩu trang che kín mặt mỗi lúc ra đường. Cái giá quá đắt và bi thảm dành cho nữ minh tinh điện ảnh!

Thẩm Thúy Hằng – nhan sắc “thảm họa”  sau nhiều lần thẩm mỹ

Thẩm Thúy Hằng - nhan sắc “thảm họa” sau nhiều lần thẩm mỹ

Để tránh được đáng tiếc như kể  trên, mách bạn 1 địa chỉ luôn được các Sao Việt rỉ tai nhau khi đi làm đẹp, chính là Viện thẩm mỹ quốc tế DR.HANA tại Hà Nội. Nơi đây với trang thiết bị hiện đại, kỹ thuật tiên tiến, đội ngũ y bác sỹ tận tâm, lành nghề... đặc biệt nhất là ứng dụng chỉ không tiêu Hoa Kỳ vào phương pháp căng da mặt không cần phẫu thuật. Đây là giải pháp không xâm lấn, không đau, không biến chứng, không sẹo, không cần nghỉ dưỡng nên nhanh chóng trở thành địa chỉ được “truyền tai” nhau của những người nổi tiếng.

Mách bạn địa chỉ luôn được các Sao Việt rỉ tai nhau

Thanh Lam chia sẻ trong hội thảo căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Chỉ cần bạn tự tin, dám đi làm đẹp và tin rằng làm đẹp là đúng. DR HANA sẽ giúp bạn!
Ngày hẹn: