TRANG CHỦ >> GIới thiệu Dr Hana >> Cảm nhận của khách hàng >> Cảm nhận khách hàng Thu Phong - 47 tuổi – Đồng Nai
05
04/2018
06:18

Cảm nhận khách hàng Thu Phong - 47 tuổi – Đồng Nai

0
97

Thật thần kỳ! Sau 90 phút áp dụng phương pháp căng da của bác sĩ Nguyễn Công Hân mọi dấu hiệu lão hóa trên gương mặt tôi đã tan biến đâu hết.

Tôi là Thu Phong, hiện đang sinh sống và làm việc tại Đồng Nai. Bước vào độ tuổi trung niên, vấn đề lão hóa ngày càng trở nên trầm trọng. Những nếp nhăn và rãnh mũi má ngày một sâu hơn khi tôi chạm mốc 47 tuổi. Điều đó làm tôi thấy e ngại khi mỗi lần nhìn vào gương. Bởi lúc này mọi nhược điểm dường như hiện rõ mồn một.

Gương mặt của khách hàng Thu Phong hết nếp nhăn và chảy xệ sau căng da
Gương mặt của khách hàng Thu Phong hết nếp nhăn và chảy xệ sau căng da

Tôi đã tham khảo nhiều phương pháp trẻ hóa như căng da mặt nội soi hay công nghệ cao nhưng chúng chưa đáp ứng được yêu cầu mà tôi đề ra. Trong một lần tình cờ lướt mạng xã hội, tôi biết đến căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Nó khiến tôi ấn tượng ngay từ những giây phút đầu tiên. Điều khiến tôi kinh ngạc nhất chính là khả năng cho phép so sánh kết quả 1/3 khuôn mặt. Do vậy, tôi đã quyết định lựa chọn phương pháp này.

Trước khi ra Hà Nội, tôi có hơi hồi hộp và lo lắng nhưng sau khi gặp gỡ bác sĩ thì những tâm trạng này hoàn toàn biến mất. Lúc đó, tôi chỉ muốn nhanh chóng bước vào hành trình lấy lại nhan sắc của chính mình.
Trải qua ½ quá trình căng da, tôi vô cùng sửng sốt và ngạc nhiên khi chứng kiến vùng mặt đã thực hiện. Thực sự khác biệt! Cấu trúc da trở nên săn chắc hơn rất nhiều so với phần còn lại. Đặc biệt, vẻ đẹp láng mịn, sáng bóng khiến tôi rất thích thú. Trong quá trình trẻ hóa, sức khỏe của tôi bình thường, không có bất kỳ khó chịu nào.

Trải qua 30 phút tiếp theo, tôi đã hoàn thành xong hành trình hoàn nguyên nhan sắc. Vượt xa những gì tôi tưởng tượng, nếp nhăn không chỉ biến mất mà còn trả lại cho gương mặt vẻ đẹp tự nhiên. Điều đó khiến tôi vui mừng khôn tả.

Tôi nghĩ rằng, phương pháp “thần kỳ” này chính là “chìa khóa” giúp chị em sở hữu gương mặt của mình 10 – 20 năm trước trong khi không mất thời gian nghỉ dưỡng. Điều đó thật tuyệt vời! Phái đẹp nên áp dụng vì nó vô cùng hữu ích.

Hình ảnh khách hàng Thu Phong sau khi thực hiện xong phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Hình ảnh khách hàng Thu Phong sau khi thực hiện xong phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Tôi vô cùng cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng ekip đã giúp tôi “đảo ngược” lão hóa để sở hữu làn da căng bóng, mịn màng như hiện tại.
Ngày hẹn: