TRANG CHỦ >> GIới thiệu Dr Hana >> Cảm nhận của khách hàng >> Cảm nhận của khách hàng Thu Hoài (51 tuổi – Hà Đông, Hà Nội)
05
04/2018
05:53

Cảm nhận của khách hàng Thu Hoài (51 tuổi – Hà Đông, Hà Nội)

0
95

“Là phụ nữ, không có điều kiện thì thôi chứ nếu có điều kiện nhất định phải đi làm đẹp bằng phương pháp Căng da mặt của bác sĩ Nguyễn Công Hân” – Chia sẻ của khách hàng Thu Hoài – 51 tuổi, Hà Đông – Hà Nội.

Chị Thu Hoài cùng hình ảnh trước sau căng da được 1/3 khuôn mặt
Chị Thu Hoài cùng hình ảnh trước sau căng da được 1/3 khuôn mặt

Cũng tương tự như những phụ nữ khác vào độ tuổi ngũ tuần, tôi luôn trăn trở tìm cách giữ gìn nét thanh xuân ở lại lâu nhất trên gương mặt. Mặc dù tôi đã chăm sóc da rất chu đáo nhưng vẫn không tránh khỏi hiện tượng lão hóa ngày một nghiêm trọng. Mỗi ngày khi nhìn vào gương, tôi cảm nhận thấy rãnh nhăn khóe miệng, vùng mắt, má ngày càng hằn sâu rất rõ. Lúc này tôi càng mong muốn tìm được dịch vụ trẻ hóa nào đó để cải thiện tình trạng này.

Khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Khách hàng hoàn toàn hài lòng với kết quả căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Thật may mắn một lần tình cờ lướt mạng xã hội, tôi thấy fanpage Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana đang phát trực tiếp cảnh bác sĩ đang tiến hành căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ cho khách hàng. Điều kì lạ nằm ở chỗ, dù đang ngay trong quá trình thực hiện, thế nhưng vị khách đó hoàn toàn không xuất hiện cảm giác đau đớn, thậm chí thoải mái trò chuyện cùng cả ekip. Từ đó, tôi tìm hiểu thông tin và được biết phương pháp này hạn chế tối đa xâm lấn, chỉ cần 90 phút là đã có thể ra về.

Khi quyết định đăng ký, bản thân tôi vẫn hơi nghi ngờ lo sợ mọi thứ không diễn ra như trên đoạn video đó. Cho tới khi trực tiếp trải nghiệm thì lúc đó tôi mới tin tưởng rằng đây đúng là sự thật. Cả quá trình thực hiện tôi rất tỉnh táo, dễ chịu. Tới khi ca thẩm mỹ kết thúc, tôi được nhìn ngắm toàn bộ diện mạo mới trong gương và hoàn toàn hài lòng. Khó có thể diễn tả cảm xúc của tôi lúc đó khi nhìn thấy nếp nhăn trên da đã căng phẳng, hai bên má săn chắc cùng phần cơ hàm thon gọn đi rất nhiều.

Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân và ekip đã hiện thực hóa ước mơ trẻ từ 10-15 tuổi. Hy vọng rằng tất cả chị em phụ nữ được hồi sinh nhan sắc nhờ bàn tay tài hoa của chuyên gia”.
Ngày hẹn: