TRANG CHỦ >> GIới thiệu Dr Hana >> Cảm nhận của khách hàng >> Cảm nhận của khách hàng Phan Thị Hương – 51 tuổi, Hà Nội
05
04/2018
06:11

Cảm nhận của khách hàng Phan Thị Hương – 51 tuổi, Hà Nội

0
83

Chỉ sau 90 phút, nhờ vào bàn tay tài hoa của bác sĩ Nguyễn Công Hân mà tôi đã chính thức thực hiện được ước nguyện: Hoàn nguyên nhan sắc từ 10-15 tuổi.

Tên tôi là Phan Thị Hương, 51 tuổi, hiện tại đang sinh sống tại Hà Nội. Thuộc tuýp người hiện đại, tôi rất chăm cập nhật phương pháp làm đẹp mới nhằm khắc phục mọi dấu hiệu lão hóa xuất hiện trên gương mặt. Hơn thế nữa, do đặc thù công việc kinh doanh thường xuyên phải tiếp xúc với đối tác nên tôi càng coi trọng hơn vẻ đẹp dung mạo, chỉn chu trong ngoại hình, vì đây là cách để tôn trọng người khác và chính bản thân mình.

Khách hàng Phan Thị Hương chia sẻ sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Khách hàng Phan Thị Hương chia sẻ sau khi căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Tuy nhiên, cũng giống như những phụ nữ khác, ở độ tuổi ngũ tuần tôi không tránh khỏi việc nếp nhăn trên da ngày một rõ rệt và làn da chảy xệ nghiêm trọng. Mặc dù đã từng áp dụng các công thức căng da mặt tại nhà nhưng cũng thể ngăn cản lại được tốc độ lão hóa quá nhanh.

Thông qua chia sẻ một người bạn, tôi biết đến phương pháp Căng da mặt không phẫu thuật bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ và thật sự bị thuyết phục, khi được chứng kiến sự thay đổi rõ rệt trên gương mặt người bạn đó. Chính vì vậy, tôi quyết định “đánh cược” nhan sắc của mình vào bàn tay bác sĩ – chuyên gia thẩm mỹ Nguyễn Công Hân.
Kết quả sau khi căng 1/3 khuôn mặt của chị Phan Hương

Trước thực hiện, bác sĩ đã tư vấn, thăm khám sức khỏe song tôi vẫn khá căng thẳng lo lắng. Tuy nhiên, cảm giác này nhanh chóng qua đi mà thay vào đó là sự ngạc nhiên khi bác sĩ cho tôi chiêm ngưỡng nhan sắc sau quá trình 1/3 khuôn mặt: Cấu trúc da ở nửa bên còn lại đã săn chắc hơn rất nhiều, nếp nhăn mờ đi rõ rệt nhưng không hề lộ dấu vết thẩm mỹ. Trải qua 90 phút, nhìn trong gương tôi vô cùng ngạc nhiên và phải khẳng định rằng: Quay ngược vẻ đẹp 10-15 năm trước hoàn toàn có thể xảy ra!

Doanh nhân Phan Thị Hương rất hài lòng về nhan sắc của mình hiện tại
Doanh nhân Phan Thị Hương rất hài lòng về nhan sắc của mình hiện tại

Nhờ diện mạo tươi trẻ, tôi rất tin tưởng rằng công việc kinh doanh của mình sẽ thuận buồm xuôi gió. Bất kể người phụ nữ nào cũng vậy, hãy yêu thương bản thân bằng cách luôn chăm chút cho nhan sắc. Bởi chỉ cần bạn đẹp và tự tin thì thành công ắt theo đuổi bạn. Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân cùng phương pháp Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã giúp tôi chạm tay vào điều ước.
Ngày hẹn: