TRANG CHỦ >> GIới thiệu Dr Hana >> Cảm nhận của khách hàng >> Cảm nhận của khách hàng Trần Thị Xuân (58 tuổi, Sài Gòn)
05
04/2018
06:02

Cảm nhận của khách hàng Trần Thị Xuân (58 tuổi, Sài Gòn)

0
113

“Cơ duyên giúp tôi biết đến phương pháp Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ của bác sĩ Nguyễn Công Hân nhờ qua một người quen đã từng thực hiện. Sau khi chứng kiến sự thay đổi kì diệu trên gương mặt em mình, tôi vô cùng sửng sốt và quyết định đăng ký trải nghiệm mà không cần đắn đo thêm điều gì nữa.

Khách hàng Bùi Thị Xuân trước và sau thực hiện căng da
Khách hàng Trần Thị Xuân trước và sau thực hiện căng da

Được biết phương pháp này hoàn toàn không phẫu thuật, không để lại sẹo và điều này khiến tôi hoàn toàn yên tâm. Hơn thế nữa, người trực tiếp thực hiện lại là bác sĩ có hơn 20 năm kinh nghiệm, đã từng thẩm mỹ thành công cho hơn 5.000 khách hàng. Do đó, tôi tin tưởng nhan sắc của mình sẽ được hồi sinh một cách hoàn hảo nhất.

Căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xu hướng trẻ hóa không cần phẫu thuật
Căng da bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ xu hướng trẻ hóa không cần phẫu thuật

Thật bất ngờ! Vượt xa hơn cả những gì tôi mong đợi, kết quả hiện tại khiến tôi vô cùng hài lòng. Trước đây vùng hai bên khóe môi của tôi hằn rãnh rất sâu, gò má xệ và đuôi mắt bị cụp xuống khiến tổng thể gương mặt trông rất buồn. Thế nhưng sau quá trình thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ, làn da không còn chảy xệ mà ôm sát khuôn mặt. Đặc biệt các vết nám cũng được làm mờ đi rõ rệt mà không hề đau đớn gì, thậm chí còn dễ chịu hơn cả xăm chân mày nữa. Đó là điều mà ngay cả tôi cũng không thể tin nổi đó là sự thật. Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân”.
Ngày hẹn: