TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> “Cải lão hoàn đồng” với phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu
05
11/2017
10:01

“Cải lão hoàn đồng” với phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu

0
167035

Bất kỳ người phụ nữ nào cũng luôn mong muốn mình trẻ đẹp và rạng rỡ. Tôi cũng vậy! Thế nhưng, thời gian dường như không bỏ sót một ai. Ở độ tuổi 41, làn da của tôi chảy xệ, chùng nhão khá nhiều, đặc biệt là khu vực rãnh mũi, má. Cách đây 2 năm, tôi đã phải nhờ đến phương pháp “dao, kéo” để loại bỏ chúng. Tuy nhiên, không như những gì tôi mong đợi, chỉ sau khoảng thời gian ngắn, những nếp nhăn đã quay trở lại và theo như tôi cảm nhận khuôn mặt có vẻ lão hóa hơn trước. Điều đó đã thôi thúc tôi tìm kiếm phương pháp trẻ hóa tối ưu hơn.

Hình ảnh của tôi trước khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Hình ảnh của tôi trước khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Qua tìm hiểu trên mạng, tôi biết đến dịch vụ căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Nó đã thu hút tôi ngay từ lần tiếp xúc đầu tiên. Là một người đã từng trải qua phương pháp phẫu thuật cắt bỏ da thừa nên lần này, trước bất kỳ quyết định thực hiện phương pháp trẻ hóa nào, tôi cũng cẩn thận, nghiên cứu kỹ. Nhưng thú thật, trong quá trình tìm hiểu, căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đã chinh phục hoàn toàn những nỗi băn khoăn lo lắng của tôi về những vấn đề như: Hiệu quả, thời gian duy trì cũng như độ an toàn. Chính vì vậy, tôi đã quyết định gửi trọn niềm tin vào bác sĩ Nguyễn Công Hân với mong muốn “điều kỳ diệu” sẽ xảy ra.

Quả thật tuyệt vời, vượt xa những gì tôi mong đợi, kết quả trẻ hóa với phương pháp căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ khiến tôi không khỏi ngỡ ngàng. Quả thật nếu không có video clip dưới đây tôi cũng không nghĩ rằng mình có thể “hồi xuân” chỉ trong 90 phút.


Nhớ lại lúc trước khi thực hiện, vùng mắt của tôi có hơi cụp, khiến gương mặt lúc nào cũng buồn. Nhưng lạ thay, giờ nhược điểm đó đã hoàn toàn biến mất. Vùng rãnh mũi má không còn sâu như trước, làn da ôm sát vào khuôn mặt trông rạng rỡ, tươi trẻ hơn rất nhiều. Một điều kỳ lạ nữa tại Dr.Hana khiến tôi ấn tượng sâu sắc đó là bác sĩ thực hiện xong một bên mặt sau đó cho tôi chứng kiến và so sánh ngay tại phòng phẫu thuật. Nó không chỉ giúp tôi thấy rõ hiệu quả của phương pháp căng da này mà còn cho phép tôi điều chỉnh được độ căng theo ý muốn.

Quả thực tôi khá ngạc nhiên khi chứng khiến gương mặt của mình tại 3 thời điểm trước, trong và sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Quả thực tôi khá ngạc nhiên khi chứng khiến gương mặt của mình tại 3 thời điểm trước, trong và sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
 
Sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chắc sẽ ít ai nhận ra tôi năm nay 41 tuổi
“Sau khi thực hiện căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ chắc sẽ ít ai nhận ra tôi năm nay 41 tuổi”

Giờ đây tôi có thể tự tin khoe nhan sắc của mình
Giờ đây tôi có thể tự tin khoe nhan sắc của mình

Tôi vô cùng hài lòng! Cảm ơn bác sĩ Nguyễn Công Hân – người đã lấy lại tuổi thanh xuân cho tôi. Một lời khuyên chân thành tôi muốn gửi tới tất cả chị em phụ nữ, những ai đang băn khoăn thì nên mạnh dạn thực hiện để lấy lại nhan sắc tươi trẻ giống như tôi.

Đăng Ký Ngay để được hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất!

Ngày hẹn: