TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Cả thế giới thu bé lại đúng vừa bằng cái mũi
11
04/2018
02:02

Cả thế giới thu bé lại đúng vừa bằng cái mũi

0
558

Đừng để những “than thở” của nhiều bạn trẻ từng đi thẩm mỹ nâng mũi làm “chùn chân” bạn. Chỉ cần “bỏ túi” những kinh nghiệm dưới đây bạn sẽ có kết quả hoàn hảo lại không lo biến chứng.

Mũi gốc nếu chẳng may không được cao như ý thì nhiều bạn trẻ khao khát và tìm đến thẩm mỹ nâng mũi như 1 “cứu cánh” mong có phiên bản đã qua chỉnh sửa hoàn hảo hơn. Tuy nhiên để kết quả không ân hận về sau, bạn nên lưu tâm tham khảo 1 số kinh nghiệm khi đi nâng mũi theo bài viết dưới đây.

Bạn có muốn mình sở hũi mũi cao dáng Hàn như thế này?
Bạn có muốn mình sở hũi mũi cao dáng Hàn như thế này?


Cả thế giới của tôi thu bé lại đúng vừa bằng cái mũi


Theo nhật ký tự ti của 1 cô nàng sở hữu chiếc mũi tẹt, hếch chia sẻ mỗi lần bị châm chọc kiểu : "em đừng nâng mũi, mất đi sự hài hước thì sao?" cô không hề thấy buồn cười mà ngược lại buồn rầu vô cùng. Cuối cùng chính những lời lẽ định giải trí, gây cười nhưng “thiêu đốt tâm can” đó là động lực thúc đẩy cô tìm đến tạo hình mũi. Điều khiến cô dè chừng bởi vô số ví dụ điển hình các ca thẩm mỹ hỏng, biến chứng nặng nề sau làm đẹp, nhiều người dị dạng đi trông thấy. Nên cô đã liên hệ chúng tôi để được tư vấn về kinh nghiệm chọn lựa địa điểm cũng như kỹ thuật nào an toàn hiệu quả nhất.

Cùng lắng nghe các chuyên gia giải đáp cho cô ấy:


Lựa chọn đơn vị thẩm mỹ


 Bạn cần lựa chọn đúng đơn vị thẩm mỹ uy tín khi đi nâng mũi
Bạn cần lựa chọn đúng đơn vị thẩm mỹ uy tín khi đi nâng mũi

Việc bạn thụ động trao gửi, phó mặc nhan sắc nhưng cho nhầm chỗ sẽ rất tai hại. Bởi khi những cơ sở không được cấp phép hành nghề, không có bất cứ chứng nhận đảm bảo an toàn nào, bạn chọn để nâng mũi phải đối diện với biến chứng như: Co ngót sụn mũi, bóng đỏ đầu mũi, thủng đầu mũi, hoại tử...là đương nhiên.

Vậy nên bạn cần tìm hiểu về viện thẩm mỹ trước khi đi thực hiện bằng cách: Qua thực tế khách hàng đã làm đẹp trước đó, kiểm chứng các ca thành công, tìm hiểu những chứng chỉ cấp phép, đồng thời lựa chọn nơi nhận được nhiều phản hồi tích cực.

Vì nhan sắc không phải như chiếc áo, bạn bỏ tiền ra mua, xấu thì có thể bỏ đi. Thẩm mỹ nâng mũi mà tiến hành nhầm chỗ thì không những mất tiền còn mất luôn mũi. Cụ thể là sau đó bạn lãnh hậu quả cùng chiếc mũi méo mó xấu hơn cả bản gốc.


Lựa chọn tay nghề thực hiện


Nâng mũi tuy chỉ một dạng tiểu phẫu nhỏ, khi thực hiện chỉ tác động bóc tách, giải phẫu đến phần mô mềm và sụn mũi nhưng nếu muốn hạn chế tối đa sẹo xấu, đồng thời để không ảnh hưởng đến chức năng của mũi và sức khỏe bạn nên chọn người thực hiện có chuyên môn cao.

Đó là chưa kể đến dáng mũi nâng cao theo tỷ lệ nào đạt được sự hài hòa, cân đối, thanh thoát mà vẫn mềm mại tự nhiên đồng thời không bị phá tướng càng đòi hỏi vị bác sĩ tài ba.

Mọi máy móc không thể thay thế cho con người, nên bạn đừng chủ quan ỷ lại vào sự đo đạc của chúng mà phủ nhận đi trình độ “măt thường” mà bác sĩ tính toán tỷ lệ mũi cao. Thực tế 1 vị chuyên gia giỏi mới chính là người dựa trên yếu tố nhân trắc học kết hợp với từng gương mặt khách hàng để quyết định độ cao cho mũi khi căn chỉnh. Điều đó đảm bảo việc mũi bạn đẹp cân xứng theo cách rất riêng và phù hợp.


Lựa chọn phương pháp


Với tốc độ phát triển theo hướng hiện đại hóa ngay cả nghành thẩm mỹ làm đẹp cũng không nằm ngoài lề. Nên bạn cũng cần lựa chọn phương pháp tân tiến, hạn chế được mọi nhược điểm của những giải pháp cũ.

Trước kia nâng mũi truyền thống không có nhiều sự lựa chọn cho bạn, đơn thuần là lên bàn phẫu thuật, mổ xẻ mũi, động chạm dao kéo, “phập phồng” sợ đau, sợ sẹo, biến chứng về sau. Nhưng hiện nay công nghệ tạo hình mũi đã tiến bộ vượt bậc, bạn không muốn ảnh hưởng về sau có thể chọn cho mình phương pháp: Nâng mũi bằng chỉ không cần phẫu thuật.

 Hình ảnh mô phỏng nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ
Hình ảnh mô phỏng nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ

Nhất là cách nâng mũi bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ đang áp dụng tại Viện thẩm mỹ Dr.Hana, đảm bảo:

- Mũi sau 60 phút được nâng cao tức thì, đẹp mềm mại tự nhiên

- Duy trì vĩnh viễn nhờ chỉ không tiêu.

- Không động chạm dao kéo, không xâm lấn tổn thương mô cơ xung quanh

- Không đau, không sẹo, không biến chứng, ra về ngay không cần nghỉ dưỡng

Các phương pháp của Dr.Hana đa dạng cho mọi hình thức mũi cần tạo hình lại:

- Nâng mũi bọc sụn

- Nâng mũi SLine

- Nâng mũi cấu trúc/ bán cấu trúc

Bên cạnh đó tại Dr.Hana hội tụ đủ yếu tố: Đơn vị thẩm mỹ uy tín, đội ngũ chuyên gia giỏi, lâu năm kinh nghiệm, phương pháp hiện đại xứng đáng là lựa chọn cho bạn an tâm trao gửi nhan sắc. Chúc bạn thẩm mỹ thành công như ý!
Ngày hẹn: