TRANG CHỦ >> Tin tức hỏi đáp >> Tin tức dịch vụ >> Bí quyết giúp phụ nữ ngoài “tứ tuần” vẫn trẻ trung như gái đôi mươi
25
11/2017
10:07

Bí quyết giúp phụ nữ ngoài “tứ tuần” vẫn trẻ trung như gái đôi mươi

0
711

Bạn thầm ngưỡng mộ những người phụ nữ trạc độ tuổi “tứ tuần” mà vẫn luôn giữ được nét trẻ trung rạng rỡ. Bạn quả quyết rằng, hẳn họ phải đầu tư rất nhiều tiền bạc, công sức cho ngoại hình của mình? Điều này chưa hẳn đúng, bởi rất có thể họ đã nhờ tới phương pháp căng da Nguyễn Công Hân – cho kết quả “hồi sinh nhan sắc” trẻ ngay lên tới 10 tuổi.

Phương pháp “hồi sinh nhan sắc”

Phương pháp Nguyễn Công Hân tạo một “cú hích” lớn trong trẻ hóa không xâm lấn
Phương pháp Nguyễn Công Hân tạo một “cú hích” lớn trong trẻ hóa không xâm lấn

Được nghiên cứu, ứng dụng thành công bởi bác sĩ Nguyễn Công Hân – phụ trách chuyên môn chính và cũng là người đứng đầu Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana nên phương pháp trẻ hóa thần kỳ này được mang đích danh tên Người. Với những ưu điểm nổi bật dưới đây, bạn sẽ nắm trọn trong tay bí quyết khiến những người phụ nữ khác phải “ghen tị”:

Không cần dao kéo

Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không cần phẫu thuật
Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ không cần phẫu thuật

Không giống những hình thức trẻ hóa da mặt truyền thống trên thị trường buộc phải can thiệp dao kéo hay các thiết bị nội soi hỗ trợ, phương pháp Nguyễn Công Hân sử dụng duy nhất chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ cao cấp vào trong quá trình thực hiện, do đó hạn chế tối đa xâm lấn thương tổn, tránh để lại sẹo và không mất thời gian nghỉ dưỡng. Đây cũng là giải pháp tối ưu dành cho những người lo sợ cụm từ “phẫu thuật thẩm mỹ”, giải quyết được vấn đề tâm lý, đem lại sự an tâm tuyệt đối cho khách hàng.

Chất liệu – Điểm cộng tuyệt đối

Chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp hình thành mạng lưới nâng đỡ mô cơ da mặt
Chỉ không tiêu Hoa Kỳ giúp hình thành mạng lưới nâng đỡ mô cơ da mặt

Bên cạnh kỹ thuật khéo léo của bác sĩ thì chất liệu chỉ không tiêu Hoa Kỳ được ví như “linh hồn” của phương pháp Nguyễn Công Hân. Nhờ việc sở hữu những “điểm cộng đắt giá”: 100% tương thích sinh học cơ thể, không bị đào thải ra ngoài, chịu được những áp lực ngoại cảnh, tuy mảnh mai nhưng dẻo dai bền chắc, tạo thành mạng lưới nâng đỡ mô cơ hiệu quả, xóa mờ đi nếp nhăn rãnh mũi má, giúp da mặt săn chắc đàn hồi – chỉ không tiêu Hoa Kỳ “cứu cánh” cho gương mặt lão hóa

Hiệu quả duy trì lên tới 20 năm

Khách hàng có thể sở hữu gương mặt trẻ trung lên tới 20 năm
Khách hàng có thể sở hữu gương mặt trẻ trung lên tới 20 năm

Mặc dù thuộc hình thức không phẫu thuật, thế nhưng hiệu quả phương pháp này mang lại thật đáng kinh ngạc: Có thể duy trì kết quả lên tới 20 năm! Đây là con số ấn tượng mà chưa một dịch vụ nào có thể thực hiện được. Điều này đồng nghĩa với việc bạn sẽ sở hữu gương mặt trẻ trung “bất chấp” tuổi tác, lại không hề mất thời gian, công sức. Chỉ với 90 phút trải nghiệm, nhưng những gì bác sĩ Nguyễn Công Hân mang lại sẽ khiến cho bạn phải thán phục.

Hiện nay, duy nhất chỉ có Viện Thẩm mỹ Quốc tế Dr.Hana độc quyền thực hiện Căng da mặt bằng chỉ không tiêu Hoa Kỳ. Đơn vị này cũng là một trong những thẩm mỹ viện Hà Nội được hàng nghìn khách hàng tin cậy lựa chọn để chỉnh hình nhan sắc. Nếu có nhu cầu muốn tìm hiểu dịch vụ, hãy gọi tới hotline 0901.223.688 để được các chuyên gia hàng đầu tư vấn miễn phí.
Ngày hẹn: